Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và thương mại Quyết Tiến

admin

Administrator
Quý vị bạn đọc cần tìm hiểu thông tin về Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và thương mại Quyết Tiến ?, hay đang cần tra cứu mã số thuế doanh nghiệp này ?. Danh bạ TPPC xin giới thiệu đến quý bạn đọc tại Việt Nam về thông tin doanh nghiệp xây dựng tại Tỉnh Hòa Bình này.

Tên doanh nghiệp : Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và thương mại Quyết Tiến
Mã số thuế: 5400484040
Địa chỉ: Thôn Tân Hòa, Xã Hòa Sơn, Huyện Lương Sơn, Tỉnh Hòa Bình
Tên giao dịch: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI QUYẾT TIẾN
Giấy phép kinh doanh: 5400484040 : cấp ngày: 03/08/2017
Người đại diện : ông ; LÊ QUANG DŨNG . Chức vụ : Tổng Giám Đốc.

Doanh nghiệp Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và thương mại Quyết Tiến là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực : Xây dựng và sửa chữa nhà ở, Xây và sửa chữa các công trình dân dụng khác như : Kho xưởng, công trình phụ, sân vườn, nhà vệ sinh, chuồng trại chăn nuôi.
Để có được một không gian sinh hoạt yên tĩnh, lành mạnh, việc thuê một công ty uy tín để xây dựng ngôi nhà thân yêu của chúng ta là hết sức quan trọng.
Khi bạn cần xây nhà, sửa nhà, xây dựng công trình gia dụng khác tại Hòa Bình hãy tham khảo ngay công ty Quyết Tiến để được họ tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm thực tế.

Địa điểm hoạt động của doanh nghiệp bao gồm tỉnh Hòa Bình và các khu vực lân cận. ( vui lòng liên hệ công ty để biết chi tiết.).

Trong trường hợp quý vị cần cập nhật lại thông tin của công ty này. Vui lòng sử dụng phần liên hệ phía dưới website. Cám ơn!
 
Top