admin

Administrator
Bạn đang tìm doanh nghiệp xây dựng, công ty hoạt động trong lĩnh vực thiết kế xây dựng nhà cửa tại Quận Bình Thạnh, TPHCM. Danh bạ TPPC xin giới thiệu đến quý vị thông tin công ty Nét Phố Xinh một công ty hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và sửa chữa nhà cửa tại TPHCM.

Tên doanh nghiệp : Công ty tnhh Nét Phố Xinh
Mã số thuế: 0308314143.
Địa chỉ: Số 11 Đường D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Đại diện : Ông: Nguyễn Thanh Vinh ; Chức vụ : Giám Đốc.
Ngày cấp giấy phép: 14/04/2009

Doanh nghiệp tự giới thiệu :

Tư duy nghề nghiệp của Nét Phố Xinh.

Sản phẩm của Nét Phố Xinh tạo ra là kết quả của quá trình đầu tư về trí tuệ, thẩm mỹ và tinh thần nhằm mang lại một không gian sống tiện ích và kết nối. Bởi chúng tôi hiểu rõ, nguyên liệu đầu tiên để xây nhà, trước hết đó phải là sự gắn bó và mong muốn tạo dựng giá trị giữa các thành viên trong gia đình. Ngôi nhà chính là thành quả chung tay vun đắp và sẻ chia trách nhiệm, là đứa con tinh thần và cũng là thử thách lớn của đời người. Chính vì thế, ngôi nhà mà chúng tôi mong muốn tạo ra phải là một sản phẩm mang tính kiến trúc, một "Nét Phố Xinh".

Tầm nhìn & Sứ mạng của Công ty tnhh Nét Phố Xinh

Netphoxinh xác định nhu cầu và thị hiếu nhà ở của khách hàng sẽ không ngừng phát triển theo xu hướng ngày càng nâng cao chất lượng cuộc sống trên cả hai mặt giá trị vật chất và tinh thần, đặt ra những yêu cầu khắt khe hơn về dịch vụ xây dựng dân dụng. Cập nhật xu thế, nắm bắt nhu cầu trong quy hoạch nhà ở theo hướng lâu dài, đó là những giá trị mà chúng tôi đang theo đuổi trong suốt quá trình từ xây dựng ý tưởng đến hoàn thành công trình.

Nét Phố Xinh mong muốn trở thành nhà cung cấp dịch vụ xây dựng dân dụng giá trị gia tăng, hướng đến trở thành một mô hình chuẩn mực và tiên phong trong lĩnh vực xây dựng tại thị trường Việt Nam.

Chúng tôi hướng đến “chuẩn mực” và “tiên phong”:

Chuẩn mực trong nguyên tắc và đạo đức kinh doanh.

Chuẩn mực trong dịch vụ và chăm sóc khách hàng.

Tiên phong trong nỗ lực áp dụng các công nghệ mới.

Tiên phong nỗ lực gia tăng giá trị cho khách hàng.

Chúng tôi cung cấp giá trị gia tăng cho khách hàng bằng cách:

Thiết kế tối đa hoá công năng, tiện ích sống và an toàn

Phương pháp thi công nhanh, đảm bảo chất lượng và được áp dụng công nghệ quản lý tiên tiến.

Giá cả hợp lý cho dịch vụ thoả đáng.

Bạn đang cần xây nhà hay cần thiết kế xây dựng, còn ngần ngại gì không đến ngay nét phố xinh để được tư vấn.
Danh bạ TPPC xin được hân hạnh giới thiệu đến quý bạn đọc Công ty tnhh Nét Phố Xinh . Mọi sao chép thông tin tại đây xin vui lòng ghi rõ nguồn.
 
Top