Công ty TNHH thương mại xây dựng và đâu tư Minh Thịnh

admin

Administrator
Bạn cần tìm Thông tin doanh nghiệp Xây dựng Minh Thịnh, tra cứu hồ sơ mã số thuế công ty thương mại đầu tư minh thịnh. Danh bạ TPPC xin gửi tới quý vị bạn đọc thông tin như sau :

Tên doanh nghiệp : Công ty TNHH thương mại xây dựng và đâu tư Minh Thịnh
Mã số thuế: 0313428308.
Địa chỉ: 72/20 Nhất Chi Mai, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Đại diện : Ông : Nguyễn Văn Minh.
Ngày cấp giấy phép: 07/09/2015.

Doanh nghiệp tự giới thiệu :

Công Ty TNHH TM Xây Dựng Và Đầu Tư Minh Thịnh được thành bởi đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư lành nghề , nhiệt huyết được đào tạo chính chính quy từ các trường đại học Kiến Trúc TP HCM, Bách khoa TPHCM, Tôn Đức Thắng, ĐH XD Hà Nội. Đặc biệt với đội ngũ công nhân tay nghề giỏi, lương tâm và đạo đức nghề nghiệp tốt, có nhiều năm kinh nghiệm thi công các công trình dân dụng và công nghiệp, Với tôn chỉ “chất lượng dịch vụ sẽ được khẳng định từ những việc nhỏ nhất”

-Hoạt động chính trong lĩnh vực thiết kế , thi công xây dựng và sửa chữa nhà phố, nhà biệt thự , nhà xưởng tại TP HCM. Chúng Tôi hiểu rõ nhu cầu ngày càng cao của thị trường xây dựng và sửa chữa nhà , nên đã đưa ra những dịch vụ thiết yếu cho quý khách hàng nhằm phục vụ tốt nhất những nhu cầu của quý vị. với sự nhiệt tình ,tận tâm , năng động và sáng tạo của đội ngũ cán bộ nhân viên của công ty , quý vị sẽ được tư vấn về phương án kiến trúc , giải pháp không gian tiện nghi hiện đại và sáng tạo nhất , cũng như giá cả và chất lượng vật liệu phù hợp nhất với từng ngôi nhà.

-Đến với Minh Thịnh quý vị sẽ được phục vụ tốt nhất về chất lượng dịch vụ , sự an tâm về uy tín , tận tâm và chuyên nghiệp, rất mong được hợp tác cùng quý khách trong tương lai. Sự hài lòng của khách hàng luôn là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi. xây dựng minh thịnh – xây dựng sự bền vững trong mọi công trình.

Công Ty TNHH TM Xây Dựng Và Đầu Tư Minh Thịnh

Địa chỉ: 72/20 Nhất Chi Mai , Phường 13, Quận Tân bình , TP HCM

Văn phòng: 122 Bình Gĩa , Phường 13, Quận Tân Bình ,TP HCM

MST: 0313 428 308

Website:
Mã:
xaydungminhthinh.com
Bạn đang cần xây nhà ?. Sửa nhà, Các dịch vụ liên quan đến xây dựng. Hãy đến ngay với Xây dựng Minh Thinh để được tư vấn và báo giá.
Thông tin được đặng tải tại Danh bạ TPPC vui lòng trích dẫn nguồn khi sao chép nội dung của chúng tôi.

Trong trường hợp quý khách là chủ doanh nghiệp muốn sửa chữa thông tin trên, vui lòng liên hệ qua phần liên hệ của diễn đàn để nhận được trợ giúp nhanh nhất.
 
Last edited:
Top