Công ty tnhh trừ mối và côn trùng Đại Toàn Việt

admin

Administrator
Quý vị cần tìm thông tin về Công ty tnhh trừ mối và côn trùng Đại Toàn Việt, tìm hiểu về mã số thuế 0313792240 hay các thông tin khác liên quan ?. Danh bạ TPPC xin giới thiệu đến quý vị thông tin về doanh nghiệp này. Theo thông tin chúng tôi lấy tại website của công ty và tham khảo trên mạng.
Mong rằng quý bạn đọc tìm đúng thân tin mình đang thắc mắc.

Mọi chi tiết khác xin vui lòng đến tại địa chỉ của công ty hoạc liên hệ chi cục thuế để lấy thông tin cập nhật mới nhát về Công ty diệt mối Đại Toàn Việt.

Tên doanh nghiệp : Công ty tnhh trừ mối và côn trùng Đại Toàn Việt.
Mã số thuế: 0313792240.
Địa chỉ: 57/18 Hồ Bá Phấn, Khu phố 4, Phường Phước Long A, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh
Đại diện pháp luật: ông : Phạm Quốc Hương. Chức vụ giám đốc.
Ngày cấp giấy phép: 06/05/2016
website :
Mã:
dietmoidaitoanviet.com
Doanh nghiệp tự giới thiệu :
Công Ty Đại Toàn Việt được thành lập theo chứng nhận ĐKKD số 0313792240 do sở kế hoạch & Đầu tư TPHCM cấp, với ngành nghề kinh doanh chính như sau:
Dịch vụ diệt mối
Dịch vụ chống mối, mọt

Dịch vụ khảo sát phát hiện mối, thiết kế phòng chống mối.
mục tiêu của Công Ty Đại Toàn Việt.

- Năng lực tài chính:

Giá trị tài sản và khả năng tài chính CÔNG TY TNHH TRỪ MỐI VÀ CÔN TRÙNG ĐẠI TOÀN VIỆT sử dụng qua các hoạt động kinh doanh, thực hiện mua sắm vật tư và trang thiết bị.

- Năng lực nhân sự:

Là doanh nghiệp có nhiều năm trong lĩnh vực kiểm soát dịch hại. Đội ngũ cán bộ, nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình bên cạnh đội ngũ nhân viên trẻ năng động, ham học hỏi.
Công ty trừ mối & côn trùng Đại Toàn Việt hiện là đối tác của: Cơ quan, công ty, xí nghiệp, Khách sạn, Văn phòng, Chung cư, Trường học, Siêu thị, Thư viện, Nhà sách, Nhà xưởng, Kho hàng, Nhà máy, Nhà dân dụng, Đền, Chùa, Nhà thờ, Các khu công nghiệp, Căn hộ cho thuê, Trụ sở cơ quan của nhà nước, Biệt thự, Công trình thủy lợi, …

Quý khách là chủ doanh ngiệp này và cần cập nhật thông tin mới nhất, vui lòng liên hệ bộ phận support của TPPC để được hỗ trợ nhanh nhất. Xin cám ơn.

Mọi thông tin về công ty này chỉ dùng để tham khảo. Danh Bạ TPPC không đảm bảo bất kỳ điều gì khi quý vị hợp tác với Công Ty diệt mối và côn trùng Đại Toàn Việt. Vì đây không phải công ty của chúng tôi.
 
Top