Công ty Tnhh đầu tư xây dựng và sản xuất Hiệp Hòa

admin

Administrator
Bạn đang tìm công ty xây dựng tại Quận 12, tra cứu thông tin doanh nghiệp sản xuất và xây dựng ở tại quận 12 ?. Danh bạ TPPC xin giới thiệu Công ty Tnhh đầu tư xây dựng và sản xuất Hiệp Hòa. Một trong những công ty kinh doanh đầu tư xây dựng và sản xuất tại địa bàn Phường thạnh Lộc Q12 TPHCM.

Tên giao dịch: Công ty Tnhh đầu tư xây dựng và sản xuất Hiệp Hòa.
Mã số thuế: 0305223709.
Địa chỉ: 24 đường TL 12, Khu phố 1, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
Đại diện pháp luật: Ngô Duy Thái
Ngày cấp giấy phép: 14/04/2008.
Điện thoại : 028 668 144 23.
website : xaydunghiephoa.net.

Doanh nghiệp tự giới thiệu.

Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng và Sản xuất Hiệp Hòa được thành lập từ 14 tháng 04 năm 2008. Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng và Sản xuất Hiệp Hòa là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực Thiết kế và Thi công các công trình xây dựng tại Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng và Sản xuất Hiệp Hòa với đội ngũ nhân viên thiết kế và thi công gồm: Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư chuyên nghiệp luôn bảo đảm công tác thiết kế và thi công đạt chất lượng tốt nhất cho từng công trình.

Để việc thi công đạt chất lượng tốt nhất, với nhân sự chuyên nghiệp gồm Kỹ Sư, Giám Sát Dự Án đầy nhiệt huyết cùng hơn 200 công nhân lành nghề được chia thành nhiều đội như: Đội xây dựng, đội điện nước, đội sơn nước…. Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng và Sản xuất Hiệp Hòa cam kết với khách hàng một công trình hoàn hảo nhất với Mỹ thuật và Chất lượng tốt nhất.

Với tiêu chí chuyên nghiệp trong công việc, tận tâm trong dịch vụ và chu đáo khi hậu mãi, Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng và Sản xuất Hiệp Hòa hướng đến là một nhà thầu xây dựng lớn tại Việt Nam. Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng và Sản xuất Hiệp Hòa là nhà thầu chính được tín nhiệm hiện nay và luôn đem đến cho khách hàng niềm tin mạnh mẽ nhất qua các công trình đã thi công như Biệt Thự, Cao ốc Văn Phòng, Siêu Thị, Ngân Hàng Khách Sạn, Nhà Phố, Nhà xưởng …

Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng và Sản xuất Hiệp Hòa lớn mạnh qua từng công trình với phương châm khách hàng là thường đế. Sự hài lòng của quý khách hàng là thành công của Công ty chúng tôi

Bạn đang xem thông tin về mã số thuế 0305 233 709 tại Danh Bạ TPPC. Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép thông tin từ chúng tôi. Cám ơn sự quan tâm của bạn.
 
Top