Công ty TNHH thiết kế xây dựng Khánh Sang

admin

Administrator
Như quý vị đã biết, hiện nay việc tiến hành xây dựng bắt buộc cần có giấy phép xây dựng, cần có bản vẽ - thiết kế công trình để được cấp phép xây dựng. Bạn đang tìm hiểu về thủ tục hay cần một đơn vị thiết kế ?. Hãy liên hệ ngay CTY được chúng tôi thống kê sau đây.

Danh bạ TPPC xin gửi tới quý vị bạn đọc thông tin về Công ty TNHH thiết kế xây dựng Khánh Sang, bạn đang cần tìm công ty thiết kể?, công ty xây dựng?. Bạn cần xây nhà hay chỉ đơn thuần là tra cứu thông tin doanh nghiệp, tra cứu mã số thuế của công ty Khánh Sang. Mời theo dõi thông tin bên dưới được TPPC cập nhật để biết chi tiết.

Tên doanh nghiệp : Công ty TNHH thiết kế xây dựng Khánh Sang.
Mã số thuế: 0312818834.
Địa chỉ: 28/1 Đường B Khu ADC, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
Đại diện : Ông: Nguyễn Khánh Sang. Chức vụ : Giám đốc.
Ngày cấp giấy phép: 13/06/2014.
website :
Mã:
http://khanhsang.com.vn
Điện thoại : 028 6267 6926.

Doanh nghiệp tự giới thiệu :

Quý khách đang ước mơ xây cho mình một căn nhà thì Công ty Thiết Kế - Xây dựng Khánh Sang sẽ giúp bạn biến ước mơ đó thành hiện thực.
Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Thiết Kế và Thi công Xây dựng KHÁNH SANG được thành lập năm 2011 với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, công nhân giỏi, dày dạn kinh nghiệm đã - đang và tiếp tục thiết kế và hoàn thiện nhiều công trình có chất lượng cao như thi công nhà phố, biệt thự, nhà xưởng, nhà hàng, khách sạn, trường học, văn phòng ... tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Với việc ưu tiên phát triển kỹ thuật công nghệ, không ngừng sáng tạo và cải tiến trình độ để luôn lắng nghe và thấu hiểu những nhu cầu của khách hàng, từ đó Khánh Sang cam kết đem đến cho khách hàng những giải pháp hoàn thiện tốt nhất trong xây dựng, những sản phẩm chất lượng cao nhất, mới nhất và an toàn nhất hướng đến mục tiêu phát triển lâu dài.

Với những kỹ sư, nhân viên và thợ chuyên nghiệp luôn học hỏi với tinh thần hoàn thiện hóa bản thân cũng như tay nghề để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Chúng tôi đánh giá sự thành công dựa trên cơ sở thành công của khách hàng và các đối tác liên quan. Sự thành công đó tất yếu phải dựa trên các yếu tố về chất lượng cao, tính an toàn, giá thành hợp lý và các giải pháp với tiến độ thích hợp. Sự hài lòng của chủ đầu tư là niềm hạnh phúc và thành công của tập thể CÔNG TY TNHH TK&XD KHÁNH SANG.

Anh Nguyễn Khánh Sang - Giám đốc Công ty Thiết kế và Xây dựng Khánh Sang
doi ngu ky su - kien truc su
Tập thể đội ngũ Kỹ sư và Kiến trúc sư Công ty Xây dựng Khánh Sang

Luôn đề cao ý thức trách nhiệm bảo vệ môi trường cũng như sự hòa hợp với cộng đồng xã hội, CÔNG TY TNHH TM-DV TK&XDKHÁNH SANG thường có những công tác xã hội, từ thiện, ủng hộ chương trình “XANH” để có dược một thành phố sạch, đẹp như ước mơ của mọi người.
TIÊU CHÍ LÀM VIỆC CỦA CHÚNG TÔI:
  • Trách nhiện với chủ đầu tư, nhân viên và xã hội
  • Lương tâm nghề nghiệp: Sự chính trực – chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp cao nhất
  • Chất lượng bền bỉ - Cam kết hướng đến khách hàng
  • Tính thẩm mỹ cao, mang phong cách hiện đại hợp phong thủy và hài hòa với môi trường
  • Giá cả hợp lý
Đáp ứng những tiêu chí trên, quý khách hoàn toàn có thể an tâm khi hợp tác với công ty chúng tôi.. Rất mong muốn được phục vụ quý khách và hợp tác với các đối tác để cùng vươn lên.

Chúc quý khách sức khỏe và thành công !

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể:

Bạn đang theo dỗi thông tin về Công ty TNHH Thiết kế xây dựng Khánh Sang được Danh bạ TPPC cập nhật. Mọi sao chép vui lòng ghi rõ nguồn. Cám ơn bạn đọc đã quan tâm và chia sẻ.
 
Last edited:
Top