Công ty tnhh tư vấn đầu tư xây dựng Chánh Nghĩa

admin

Administrator
Bạn đang tìm thông tin Công ty tnhh tư vấn đầu tư xây dựng Chánh Nghĩa, tra cứu mã số thuế 3702194418. Hay cần tìm công ty xây dựng tại Bình Dương ?. Công ty thiết kế ở tại khu vực Thủ Dầu Một hay Thành Phố Mới Bình Dương. Xem ngay bài giới thiệu của Danh Bạ TPPC để biết chi tiết cụ thể.

Tên doanh nghiệp : Công ty tnhh tư vấn đầu tư xây dựng Chánh Nghĩa.
Mã số thuế: 3702194418.
Địa chỉ: Số 306 đường Huỳnh Văn Lũy, Phường Phú Lợi, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
Đại diện pháp luật: Nguyễn Văn Hai
Ngày cấp giấy phép: 27/06/2013
Ngày hoạt động: 24/06/2013 (Đã hoạt động 4 năm)
Điện thoại: 0650) 3856.607


Công ty TNHH Tư vấn đầu tư & xây dựng Chánh Nghĩa là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Thiết kế – Thi công xây dựng Dân dụng & Công nghiệp. Đến nay công ty đã Thiết kế – Thi công nhiều công trình lớn, nhỏ với quy mô là doanh nghiệp và cá nhân, đặc biệt các đối tác nước ngoài trong khu vực Miền Đông Nam Bộ.

Được thành lập theo Giấy phép kinh doanh số 3702194418 do Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Bình Dương cấp năm 2013, tiền thân là DNTN xây dựng Chánh Nghĩa. Là một Doanh nghiệp trẻ và trong bối cảnh kinh tế khó khăn cũng như sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường, công ty Chánh Nghĩa đã và đang có sự chắc chắn trong từng bước đi và niền tin chọn lựa của khách hàng. Qua đó tạo tiền đề cho sự phát triển lớn mạnh của công ty và sự đáp ứng được kỳ vọng ở mỗi Công trình mà Chủ đầu tư và khách hàng tin cậy.

Hiện tại, với hơn 200 Cán bộ, công nhân viên, Kiến trúc sư, kỹ sư và các đội thợ thi công được chia làm nhiệu bộ phận, đội nhóm như: Thiết kế, Giám sát, thi công, đội hoàn thiện, đội xây tô, đội sơn nước, đội điện nước, đội nhôm kính, cơ khí,…Và hệ thống máy móc xây dựng đầy đủ đáp ứng được nhu cầu về kỹ thuật, thẩm mỹ, hiện đại ở mọi công trình./.

Với phương châm là “Nhà thầu xây dựng Uy tín”, công ty Chánh Nghĩa đang có những bước đi đúng đắn nhằm đáp ứng Nhu cầu đầu tư cũng như Ngôi nhà mơ ước của quý khách hàng với một sự chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo, thỏa mãn mong muốn và hài lòng nhất. Chúng tôi, công ty xây dựng Chánh Nghĩa tin tưởng đáp ứng được tất cả nhu cầu của Chủ đầu tư và khách hàng!
Chánh Nghĩa rất mong muốn nhận được sự hợp tác, giúp đỡ của quý vị!
Xin trân trọng cảm ơn!

Bạn đang xem thông tin doanh nghiệp Công ty tnhh tư vấn đầu tư xây dựng Chánh Nghĩa với mã số thuế 3702194418 tại Danh Bạ TPPC , vui lòng ghi rõ nguồn nếu sao chép bài viết từ website này.
 
Top