Công ty TNHH tư vấn xây dựng địa ốc Vạn Phú Thịnh

admin

Administrator
Quý khách cần tìm công ty xây dựng ?. Tra cứu doanh nghiệp liên quan. Cần tư vấn về thủ tục xây dựng.
Bạn đang tìm thông tin công ty xây dựng Vạn Phú Thịnh, tra cứu ngay doanh nghiệp có mã số thuế 0303 344 472 với Danh Bạ TPPC, cập nhật nhanh nhất thông tin công ty kinh doanh địa ốc Vạn Phú Thịnh.

Tên doanh nghiệp : Công ty TNHH tư vấn xây dựng địa ốc Vạn Phú Thịnh.
Địa chỉ doanh nghiệp tại : 79 Thống Nhất, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh
Đại diện : Ông; Nguyễn Quốc Huy. Chức vụ : Giám Đốc.
Mã số thuế: 0303344472.
Ngày hoạt động: 01/07/2004.
website:
Mã:
http://www.vanphuthinh.com.vn
Doanh nghiệp tự giới thiệu :

Công ty TNHH Tư Vấn Xây Dựng Địa Ốc Vạn Phú Thịnh được thành lập vào ngày 30/6/2004. Với một đội ngũ Luật sư, Kỹ sư, Cử nhân, Kiến trúc sư trẻ, đầy nhiệt huyết và sáng tạo cùng với trang thiết bị hiện đại. Công ty quyết tâm xây dựng một thương hiệu uy tín trong ngành xây dựng, địa ốc và luật dân sự.

Trong hoạt động kinh doanh, công ty chúng tôi luôn quan tâm tới khâu phục vụ khách hàng, lắng nghe mọi ý kiến của đối tác để hoàn thiện mình, nhằm phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Công ty luôn đảm bảo tiến độ và chất lượng theo các hợp đồng đã ký kết, nhằm nâng cao uy tín của mình, đồng thời công ty chúng tôi luôn khát khao mang đến những khác biệt trong từng sản phẩm dịch vụ , đa dạng hoá sản phẩm để tạo nên những sản phẩm phù hợp với từng đối tượng, mang đến sự hài lòng và lợi ích của khách hàng.Qua nhiều công trình đã thiết kế và thi công ở khắp mọi nơi, công ty luôn tự hào là đơn vị tư vấn thiết kế và xây dựng có uy tín và chất lượng.

Bằng những nổ lực không mệt mỏi của toàn thể cán bộ nhân viên, công ty khẳng định chất lượng dịch vụ và uy tín tuyệt đối trong lĩnh vực tư vấn của công ty.
Rất nhiều dự án lớn, yêu cầu cao về kỹ thuật và chất lượng tư vấn đã được khách hàng tin tưởng giao cho công ty thiết kế, giám sát, thí nghiệm hoặc tham gia các lĩnh vực tư vấn khác.


Thông tin được cập nhật bởi danh bạ TPPC vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép từ website này.
Ngoài công ty trên quý vị có thể tham khảo thêm doanh nghiệp cùng lĩnh vực phía dưới để có nhiều sự lựa chọn hơn.
 
Last edited:
Top